Tem decal xi bạc

1282 lượt xem Tem Nhãn

【In Decal xi bạc】In tem nhãn, in sticker decal xi bạc HCM

Vinasticker in sticker decal xi bạc ✅ In decal nhãn mác decal xi bạc⭐_⭐ In tem nhãn xi bạc⭐ In Decal xi bạc. Xưởng in decal xi bạc nhanh – giá rẻ tại TP.HCM

Tem decal xi bạc là gì?

Tem decal xi bạc là loại nhán dãn, tem dán có kết cấu khác biệt với những loại sticker dán mã vạch khác. Bởi bề mặt được láng, phủ một lớp thiếc sáng bóng màu bạc. Với tính chất chống thấm, độ bền cao, bóng đẹp nên tem decal xi bạc thường dùng cho dán lên các đồ điện máy, những vật dụng ngoài trời, máy móc cơ khí…

Ngoài ra tác dụng nhiều nhất của tem decal xi bạc chính là để: In tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm, làm tem mã vạch, ghi thông số kỹ thuật…

Với loại tem decal xi bạc này chúng có ưu điểm: Độ bám dính cao, bắt sáng tốt nhờ lớp xi bạc, bền đẹp không thấm nước, khó rách, xước nhờ chất liệu PE, silicon. Cũng nhờ lớp mạ xi mà bền màu hơn, và sử dụng được lâu hơn các loại tem nhãn khác.

Tuy nhiên chúng có nhược điểm là giá thành, chi phí khá cao so với nhiều loại sticker khác, khi gia công bế thành phẩm không thể dùng cách thủ công được mà cần công nghệ cao hơn, mực in cũng chuyên dụng hơn. Loại này đã bóc ra không thể tái sử dụng được nữa.

Kết cấu tem tem xi bạc

Tem decal xi bạc còn là sticker nhôm bạc, decal nhôm bạc. Nhờ nó có kết cấu 4 lớp: Lớp nhựa mỏng phủ trên bề mặt, lớp thứ 2 màu trắng xám còn gọi là xi bạc, đến lớp keo dán, và một lớp đế bảo vệ keo khi chưa sử dụng đến.

Tóm lại là có 4 lớp:

Lớp thứ nhất: Lớp màng bên ngoài, từ metalize bề mặt mạ kim loại mỏng khoản 4 micromet, đây là lớp được in trực tiếp.

Lớp thứ 2: Keo acrylic

Lớp thứ 3: Lớp silicon, PV dùng ngăn cách giữa lớp keo và lớp nền.

Lớp thứ 4: Lớp đế, có thể làm bằng giấy bóng kính Glassine hoặc Kraft để giữ lớp keo khi tem chưa in hoặc chưa dán.

Đặc biệt sticker xi bạc có lớp keo dày, keo chắc chắn, chất lượng tốt nên thách thức nhiều bề mặt khác nhau. Nhờ lớp keo này có thể dán trên các bề mặt như nhôm, inox, sắt, gỗ, kính, nhựa….

Đáng chú ý nhất trong kết cấu còn có lớp xi bạc bên trên, vừa tạo sự sang trọng, vừa tạo độ bóng. Nhờ lớp bạc này mà decal bền, đẹp, bóng, dai khó rách, kháng được nước, không dễ bay màu, mờ mã vạch.

Riêng phần mã vạch khi in trên decal xi bạc lại rất bền, nhờ vào sử dụng loại mực resin – loại mực có nhiệt độ nóng chảy cao nhất nên bám dai, không bay mờ vạch vì thế giá thành của tem nhãn này khá cao so với nhiều loại khác.

 

Tên của chúng tôi và tem decal xi xi

Tem decal xi bạc còn được gọi là tem dán bạc, nhãn xi bạc, sticker xi bạc, decal xi mạ…tùy theo cách gọi quen thuộc của mỗi người.

  • Tem dán xi bạc
  • Decal decal xi mạ bạc
  • Decal dán mạ bạc
  • Decal tem dán áo xi bạc

In tem xi bạc số lượng ít

Khi bạn có nhu cầu in số lượng khoảng 100 cái nên chọn in phun, in kỹ thuật số để tiết kiệm hơn là in offset. Nên sử dụng loại mực in: sử dụng mực in chất lượng cao hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình in: Bạn gửi cho chúng tôi file hình chất lượng cao, Corel, file AI, File vector,… cùng nội dung in ấn, và nhận hàng sau 2, 3 ngày tùy vào số lượng in ấn.

Để sản phẩm đẹp hơn, khách hàng có thể yêu cầu gia công sau in như cán mờ, cán bóng, ép kim, ép PVC, bế… đồng thời được test thử mẫu trước khi in, khi ưng ý tiến hành in hàng loạt theo yêu cầu và giao nhanh giao tận nơi.

Decal xi bạc bế thành phẩm

Trong decal xi bạc bế thành phẩm có đơn vị Vinasticker chuyên về kỹ thuật in decal xi bạc. Khi in sản phẩm trên nền chất liệu giấy decal xi bạc. Sau đó cùng kỹ thuật gia công để bế thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Vì thế, khách hàng khi có nhu cầu in tem decal bạc cho máy móc, linh kiện, thiết bị kỹ thuật, đồ gia dụng….mà chưa biết sẽ in như thế nào? ở đâu ? thiết kế ra sao ? giá cả thế nào và làm thế nào, các mẫu nào để khách hàng chú ý đến ? Hãy để Vinasticker chuyên về kỹ thuật in decal xi bạc giúp bạn thực hiện. Đảm bảo đơn vị chuyên nghiệp sẽ có giải pháp đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe và tiêu chí của bạn.

Máy in tem xi bạc của Vinasticker.VN

Vinasticker đơn vị chuyên in ấn thi công, tư vấn về decal, tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu với máy in công nghệ cao cùng phần cứng chất lượng. Vì thế:

-Hỗ trợ giao hàng nhanh đến tận tay khách hàng.

-Đảm bảo về chất lượng in ấn, bế gia công thành phẩm.

-In được tất cả các loại tem nhãn sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp

-In decal xi bạc nhanh, chuyên nghiệp, có thể in trên nhiều nền màu sắc, chất liệu và sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại.

Máy in tem decal xi bạc Konica C6085

Khi cần in ấn, khách hàng, nhà in có thể tham khảo dùng Máy in tem decal xi bạc Konica C6085

Đây là loại máy in màu công nghiệp Konica C6805. Siêu việt khi nó có tốc độ in 85 trang A4/phút và năng suất in lên đến 1.800.000 trang in/tháng. Vì thế nó được các xưởng in lớn và chuyên nghiệp ưa dùng.

Máy in tem decal xi bạc Konica Minolta C1085

Đây cũng là loại được các xưởng in lớn và chuyên nghiệp ưa dùng nhờ: Tốc độ in nhanh ấn tượng, phạm vi định lượng giấy 55-350 g/m2 (*). Tốc độ in lên đến 85 trang A4/phút màu/trắng đen. Khi in lại có thể tự động cân chỉnh màu sắc, duy trì hình ảnh ổn định/nhất quán trong cả loạt in dài

Ngoài ra những vấn đề khác liên quan đến In tem decal decal xi bạc, khách hàng có thể liên hệ với Vinasticker để được phục vụ tốt nhất về tem decal xi bạc.

Hotline: 037.6666.123
Chát Zalo
Gọi 0376666123
Chát Zalo
Gọi 0376666123